Tổ chức Lễ sơ kết lớp Bồi dưỡng Bảo trì cơ khí cho nhân viên kỹ thuật Nhà máy bia Tiền Giang.

Chiều ngày 28/10/2011, tại Trường Cao đẳng nghề Việt Nam - Singapore đã tổ chức Lễ sơ kết lớp Bồi dưỡng Bảo trì cơ khí dành cho nhân viên kỹ thuật của Nhà máy bia Tiền Giang. Đến dự buổi lễ, về phía lãnh đạo Nhà máy bia Tiền Giang có ông Trương Vĩnh Nghi – Giám đốc nhân Sự cùng một số cán bộ nhà máy và 18 học viên, về phía lãnh đạo nhà trường có ông Nguyễn Văn Hiệp – Hiệu trưởng trường cùng một số lãnh đạo các phòng khoa và giáo viên tham gia giảng dạy.

            Trải qua thời gian đào tạo 05 tháng, Lớp bồi dưỡng đã giúp cho những học viên được nâng cao những kiến thức cơ bản trong việc sửa chữa, bảo trì máy móc, thiết bị vận hành sản xuất, làm tăng hiệu quả năng suất cho nhà máy.

            Kết thúc khóa học, 100% học viên đều đạt yêu cầu đề ra (18/18 học viên), trong đó tỉ lệ đạt loại giỏi 11,1% (02 học viên), loại khá 66,7 % (12 học viên),  trung bình khá 22,2% (04 học viên).

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Nhà máy bia Tiền Giang đã đánh giá cao chất lượng đào tạo của khóa học và sự nhiệt tình hỗ trợ, tạo mọi điều kiện thuận lợi của Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Singapore trong thời gian lớp học diễn ra, đồng thời sẽ xem xét việc tiếp tục phối hợp với nhà trường để mở các lớp tiếp theo./.

                     Ông Nguyễn Văn Hiệp – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

         Ông Trương Vĩnh Nghi – Giám đốc nhân sự Nhà máy Bia Tiền Giang đánh giá cao hiệu    

                                          quả đào tạo của lớp học trong thời gian qua.

Ngày đăng: 13/05/2015