Các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Singapore kết nạp Đảng viên mới.

          Hòa trong không khí phấn khởi kỷ niệm 87 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2017) và mừng xuân Đinh Dậu năm 2017, vào ngày 08/02/2017, đã có 03 chi bộ trực thuộc Đảng bộ trường (gồm Chi bộ Đào tạo, Chi bộ Cơ khí chế tạo và Chi bộ Điện) tiến hành tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 03 quần chúng ưu tú của mỗi bộ.
         Công tác phát triển đảng là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần nâng xây dựng tổ chức cơ sở đảng vững mạnh. Đảng ủy Trường và các cấp ủy chi bộ trực thuộc luôn quan tâm chỉ đạo công tác phát triển đảng. Những quần chúng được kết nạp lần này gồm: Lê Ngọc Quyên (Chi bộ Đào tạo), Ninh Vũ Kha (Chi bộ Cơ khí chế tạo) và Phan Thị Nguyên (Chi bộ Điện).
          Các Lễ kết nạp Đảng viên đã diễn ra một cách long trọng theo quy định, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng trong trường tích cực phấn đấu và rèn luyện, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề Việt Nam - Singapore luôn phát triển, trong sạch và vững mạnh./.

Đồng chí Trần Hùng Phong – Phó Bí thư Đảng ủy trao Quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng Ninh Vũ Kha (Chi bộ Cơ Khí)

Đồng chí Nguyễn Văn Sung – Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy kiêm Bí thư Chi bộ Đào tạo trao Quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng Lê Ngọc Quyên (Chi bộ Đào tạo).

 

Đồng chí Mai Văn Tánh - Bí thư Chi bộ Điện  trao Quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng Phan Thị Nguyên (Chi bộ Điện).