Công ty TNHH MTV Aspire tuyển dụng

Thông Tin Tuyển Dụng

Kính gửi: Trường Cao đẳng nghề Việt Nam - Singapore.

Đôi nét về Công ty chúng tôi:

• Tên công ty: Công ty TNHH MTV Aspire
  • Địa chỉ: Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, thuộc Khu Đô thị mới thuộc Khu Liên hợp Công Nghiệp Dịch vụ và Đô thị Bình Dương, phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
  • Năm thành lập: 2021
  • Là đơn vị trực thuộc Trường Đại học Quốc tế Miền Đông
  • Là thành viên của Tổng công ty Becamex IDC
  • Cung cấp dịch vụ: Cho thuê không gian làm việc và xưởng xây sẵn

Chúng tôi tự hào mang đến những dịch vụ hỗ trợ giúp cho cộng đồng khởi nghiệp phần cứng và các doanh nghiệp SME chuyển đổi hoàn toàn, phát triển và tiến vào khu công nghiệp đổi mới sáng tạo của Becamex.

Hiện bên khách hàng của chúng tôi đang cần tìm nhân lực cho những vị trí cụ thể như sau:

Yêu cầu công việc

Nhân viên lắp ráp

Đội trưởng: Yêu cầu: Hơn 2 năm kinh nghiệm.

Thực hiện công việc lên kế hoạch nhận vật tư và kế hoạch lắp đặt/tuần, quyết toán sản xuất theo tuần.

Cơ khí: 04 người

Điện - điện tử: 02 người

Thực hiện lắp ráp Drone theo kế hoạch sản xuất.

Lắp ráp khung cơ khí và các thiết bị điện tử máy bay không người lái Làm việc theo lịch phân công của tổ trưởng

Quản lý thiết bị, vật tư lắp ráp được bàn giao

Quản lý kho

Nhân viên thống kê và nhân viên quản lý kho

*Mô tả:

Nhận các chứng từ giao hàng, lưu kho và chuyển kho cho bộ phận mua hàng hoặc kế toán theo quy định

Kiểm tra các chứng từ và thực hiện việc nhập, xuất hàng trong kho Lưu trữ chứng từ xuất nhập kho

Theo dõi số lượng xuất nhập tồn hàng ngày và đối chiếu với định mức tồn kho tối thiểu Theo dõi qua trình nhập hàng, đôn đốc việc mua hàng

Sắp xếp hàng hóa trong kho theo đúng hướng dẫn, yêu cầu của nhà sản xuất, hàng nhập trước xuất trước, giảm tối đa hỏng hóc hàng hóa

Định kỳ hàng tháng hoặc tuần kiểm kê định kỳ hàng hóa

Thống kê số liệu và làm báo cáo theo yêu cầu của quản lý Tuyệt đối đảm bảo quy tắc PCCC trong kho

QC – quản lý chất

lượng sản phẩm

QC lắp ráp: Kiểm soát vật tư và quy trình lắp ráp đến khi Drone test bay QC Bay: Test bay và đánh giá Drone xuất xưởng

*Mô tả:

Đánh giá chất lượng vật liệu, yêu cầu kỹ thuật của vật tư đến từ các nhà cung cấp và sản phẩm gửi đi gia công.

Phát hiện và loại bỏ/trả lại tất cả các sản phẩm và vật liệu không đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng.

Đọc bản thiết kế, thành phần kế hoạch và thông số kỹ thuật để hiểu các yêu cầu của sản phẩm.

Đo kích thước sản phẩm hoặc chi tiết chế tạo, kiểm tra chức năng và so sánh sản phẩm cuối cùng với các thông số ký thuật tiêu chuẩn.

Đề xuất cải tiến quy trình sản xuất để đảmbảo hoàn thiện quy trình kiểm soát chất lượng. Xây dựng tài liệu ghi nhận kết quả kiểm tra chất lượng sản phẩm, hoàn thành các báo cáo chi tiết và hồ sơ đánh giá hiệu suất.

Hướng dẫn cho đội ngũ sản xuất về vấn đề kiểm soát chất lượng để cải thiện sản phẩm Giám sát quá trình sản xuất

Giải quyết kịp thời các vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm

Mô tả công việc:

• Đội lắp ráp nhận vật tư và spare part từ kho tổng và thực hiện lắp ráp theo kế hoạch tuần
  • QC kiểm soát vật tư và quy trình lắp ráp đến khi Drone được bay và xuất xưởng
  • Drone sau khi Đạt chất lượng xuất xưởng sẽ được đóng gói lưu kho và giao hàng theo kế hoạch

Thông tin liên hệ:

Gửi CV qua địa chỉ: