Đẩy mạnh các hoạt động chào đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 trong tuổi trẻ Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Singapore

   

     Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020 đang đến gần - đó là dịp lễ truyền thống quan trọng và ý nghĩa nhất trong cả năm đối với người Việt Nam. Đây là điểm giao giữa năm cũ và năm mới, giữa một chu kỳ vận hành của đất trời, vạn vật cỏ cây. Đây là khoảng thời gian được xem là vui nhất, nhộn nhịp nhất ấm áp và ý nghĩa nhất của cả một năm.

        Thực hiện các kế hoạch hoạt động chào đón xuân Canh Tý 2020, bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh đoàn Bình Dương; được sự đồng ý của Đảng Ủy, Ban giám hiệu nhà trường  các bạn đoàn viên thanh niên Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Singapore đã có những hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” hết sức ý nghĩa.

       Bằng tấm lòng thành kính tri ân các anh hùng, liệt sỹ và người có công với nước, thông qua các hoạt động có ý nghĩa thiết thực. Ngày 21/12/2019 đồng chí Vũ Thị Yến và đồng chí Võ Hoàng Minh – Phó bí thư đoàn trường cùng với hơn 100 các bạn đoàn viên Nhà trường đã thắp hương tri ân, dọn nghĩa trang liệt sĩ Tỉnh.

       Tiếp tục trong các chương trình hoạt động  ngày 30/12/2019 trên địa bàn Phường Thuận Giao thay mặt Đoàn trường đồng chí Ninh Vũ Kha – Bí thư đoàn cùng phối hợp với các đồng chí của Đoàn phường Thuận Giao thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách.

       Thực hiện kế hoạch hoạt động chăm lo cho thiếu nhi nhân dịp Tết nguyên đán với chương trình “ Mùa xuân cho em” dành cho các em có hoàn cảnh khó khăn vùng sâu, vùng xa, biên giới hải đảo. Đoàn trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Singapore đã phối hợp với Tỉnh đoàn Bình Dương có những phần quà hỗ trợ cũng như những động viên về tinh thần cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Đắk Lắk nhằm khích lệ sự nỗ lực, ý chí vươn lên trong cuộc sống của các em và từng bước nhận thức trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ em.

       Ngày 1/1/2020 để chào đón một thập kỷ mới, một năm Canh Tý với nhiều hứa hẹn mới các bạn đoàn viên Nhà trường cũng đã tham dự giải việt dã “Chào năm mới” BTV – Number 1 năm 2020.

       Những hoạt động này đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy truyền thống, tiếp nối mạch nguồn, bồi đắp lòng yêu nước cho thế hệ trẻ ngày nay. Từ đó, đẩy mạnh phong trào hoạt động của đoàn viên thanh niên trong nhà trường nói riêng thi đua yêu nước, đóng góp sức trẻ xây dựng, phát triển và bảo vệ vững chắc thành quả cách mạng của dân tộc, đưa đất nước, quê hương tiến lên, giàu mạnh và văn minh nói chung.

Một số hình ảnh của các hoạt động:

 

Các đồng chí trong Ban chấp hành đoàn trường cùng hơn 100 bạn ĐVTN thắp hương tri ân tại nghĩa trang Tỉnh Bình Dương ngày 21/12/2019

 

Các bạn ĐVTN Nhà trường làm vệ sinh tại các khu nghĩa trang Tỉnh

 

 

Đồng chí Ninh Vũ Kha – Bí thư đoàn trường phối hợp với các đồng chí Đoàn Phường Thuận Giao thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn

Đoàn thăm và tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn vùng sâu, vùng xa, biên giới hải đảo.

 

 

Các bạn DVTN Nhà trường tham gia giải việt dã “Chào năm mới” BTV – Number 1 năm 2020.