Tổ chức sinh hoạt đầu khóa cho tân sinh viên hệ Cao đẳng nghề khóa IX-9/2016.

            Sáng ngày 19/9/2016, Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Singapore đã tổ chức chào đón và sinh hoạt đầu khóa cho hơn 510 tân sinh viên hệ Cao đẳng nghề khóa IX-9/2016. Đây là đợt nhập học thứ hai của các sinh viên – học sinh khóa mới, trước đó hệ Trung cấp nghề của trường đã nhập học từ ngày 12/9/2016 và dần đi vào nề nếp với hơn 690 học sinh.
           Đến dự buổi sinh hoạt có thầy Nguyễn Văn Hiệp - Hiệu trưởng Trường, thầy Nguyễn Thành Trí – Phó Hiệu trưởng, các thầy cô là lãnh đạo các phòng, khoa, bộ môn trong trường cùng toàn thể các tân sinh viên trúng tuyển hệ Cao đẳng chính quy năm học 2016 - 2017.
           Phát biểu mở đầu, thầy Nguyễn Văn Hiệp - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến các tân sinh viên trúng tuyển vào trường, đồng thời chia sẻ, động viên khích lệ tinh thần giúp các tân sinh viên sớm xác định mục tiêu và động cơ học tập đúng đắn ngay từ ngày đầu tiên bước vào trường. Tiếp theo chương trình, lãnh đạo Phòng Đào tạo, phòng Công tác Học sinh - Sinh viên đã giới thiệu các tân sinh viên nắm bắt được những thông tin về trường, những qui chế, qui định liên quan đến công tác đào tạo, quản lý sinh viên - học sinh, miễn - giảm học phí, học bổng,...
           Sau khi sinh hoạt chung, các tân sinh viên được phân về các khoa chuyên môn để tiếp tục sinh hoạt với giáo viên chủ nhiệm, làm công tác tổ chức lớp học, nhận thời khóa biểu, tiếp nhận đầy đủ các thông tin về ngành nghề mình chọn học,…
Ngoài ra, để tạo điều kiện thuận lợi cho các tân sinh viên có nhu cầu nội trú trong trường, Ban quản lý Ký túc xá của trường đã tận tình hướng dẫn các tân sinh viên làm các thủ tục và chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để nhận phòng ở.
              Số lượng tân sinh viên nhập học các ngành nghề như sau:

Thầy Nguyễn Văn Hiệp - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng

các tân sinh viên khóa IX-9/2016.

Thầy Nguyễn Văn Sung – Trưởng Đào tạo phổ biến qui chế

học tập, thi, kiểm tra của trường đến các tân sinh viên.

Thầy Phan Hoàng Ân – Trưởng Phòng Công tác HSSV phổ biến

các qui định đối với HSSV cho sinh viên khóa mới.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt đầu khóa của tân sinh viên hệ cao đẳng nghề khóa IX-9/2016.

Tân sinh viên khóa IX-9/2016.

Sinh viên khóa mới sinh hoạt với giáo viên chủ nhiệm.

Ban quản lý Ký túc xá hướng dẫn các tân sinh viên

làm thủ tục vào ở tại Ký túc xá của trường.

 

 

 

 

 

Ngày đăng: 21/09/2016