Thông báo về việc nộp hồ sơ miễn, giảm học phí đợt II năm học 2016 - 2017

Tải về thông báo

Ngày đăng: 05/05/2017

Nữ sinh viên Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Singapore được nhận học bổng “Nữ sinh kỹ thuật HEEAP 2016”.

         Chiều ngày 16/12/2016, tại Khách sạn Novotel Saigon Centre - TP.HCM, Chương trình Hợp tác Giáo dục Đại học Kỹ thuật (Higher Engineering Education Alliance Program) phối hợp với Công ty TNHH Intel Products Việt Nam đã tổ chức Lễ trao học bổng “Nữ sinh kỹ thuật HEEAP 2016” cho 109 nữ sinh viên đến từ 13 trường đại học và cao đẳng nghề. Đây là năm thứ năm liên tiếp học bổng này được trao nhằm thực hiện nâng cao cơ hội tiếp cận giáo dục kỹ thuật đối với các bạn sinh viên nữ.

          Đến dự buổi lễ, về phía Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Singapore có thầy Nguyễn Thành Trí – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo phòng Đối ngoại - Nghiên cứu ứng dụng và 07 nữ sinh viên xuất sắc học các nghề Điện tử công nghiệp, Cơ điện tử và Cắt gọt kim được vinh dự nhận học bổng với trị giá mỗi suất là 6,5 triệu đồng. (Đây là những nữ sinh viên ưu tú có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng đã vượt khó đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện phẩm chất đạo đức). 

           Việc tham gia tiếp nhận học bổng “Nữ sinh kỹ thuật HEEAP 2016” là một trong những hoạt động thường niên của trường nhằm hỗ trợ, khích lệ các bạn nữ sinh viên trong các khối ngành kỹ thuật không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện bản thân, từng bước xây dựng một tương lai tươi sáng sau khi tốt nghiệp ra trường./. 

Thầy Nguyễn Thành Trí – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao học bổng cho các bạn nữ sinh viên tại buổi lễ.

Các bạn nữ sinh viên nhận học bổng

 

Ngày đăng: 23/12/2016