Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội đến thăm quan và trao đổi kinh nghiệm tại Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Singapore.

          Sáng ngày 29/07/2015, lãnh đạo Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Singapore đã tiếp đoàn Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội do ông Trần Xuân Ngọc (Phó Hiệu trưởng) làm trưởng đoàn tham quan. Ông Nguyễn Văn Hiệp – Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban lãnh đạo nhà trường đã có mặt để đón tiếp.

         Tại buổi tiếp, ông Nguyễn Văn Sung – Trưởng phòng Đào tạo của Trường CĐN Việt Nam - Singapore đã giới thiệu khái quát về cơ sở vật chất, các nghề trọng điểm, đường lối phát triển và những thành tích đã đạt được của trường trong suốt chặng đường hình thành và phát triển. Tiếp theo chương trình, hai trường đã tiến hành trao đổi về nhiều vấn đề trong công tác quản lý, điều hành, chế độ chính sách, công tác đào tạo nghề, đối tượng tuyển sinh, các quyền lợi của người học, việc làm sau tốt nghiệp ra trường của học sinh - sinh viên,…

       Thay mặt Ban lãnh đạo Trường CĐN Công nghệ cao Hà Nội, ông Trần Xuân Ngọc đã cám ơn sự đón tiếp nhiệt tình của Ban lãnh đạo Trường CĐN Việt Nam – Singapore và đồng thời nhấn mạnh thông qua chuyến tham quan đã giúp cho đoàn được trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau giữa hai bên góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác trong tương lai giữa hai đơn vị.

        Kết thúc buổi làm việc, đoàn tham quan đã được nhà trường hướng dẫn thăm quan toàn bộ khuôn viên và các xưởng dạy thực hành nghề của trường./.

Ông Nguyễn Văn Sung – Trưởng phòng Đào tạo đang giới thiệu khái quát về trường.

Đoàn tham quan Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội

chụp hình lưu niệm tại trường.

Đoàn được hướng dẫn tham quan các xưởng thực hành của trường.

Ngày đăng: 30/07/2015

Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Singapore tổ chức tư vấn “Kỹ năng làm việc” cho học sinh - sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp ra trường.

           Nhằm giúp cho học sinh – sinh viên đang học tại trường nắm bắt được những kỹ năng định hướng phát triển nghề nghiệp và tham gia phỏng vấn việc làm, sáng ngày 23/7/2015, Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Singapore đã tổ chức buổi tư vấn “Kỹ năng làm việc” cho học sinh - sinh viên đang chuẩn bị tốt nghiệp ra trường. 

           Đến dự buổi tư vấn có ông Nguyễn Thành Trí – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo các phòng (khoa) chuyên môn, đại diện các doanh nghiệp và hơn 500 HSSV chẩn bị tốt nghiệp ra trường.

          Tại buổi tư vấn, ông Chiêm Tôn Hào – Chủ nhiệm phòng Quản lý Hành chính của Công ty TNHH Nhựa Chinli đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm công tác quản trị nhân sự, những kỹ năng cần có của một ứng viên khi tìm việc, những thái độ, tác phong cần có của một người lao động,... Bên cạnh đó, nhà trường đã mời đại diện Công ty TNHH Esuhai tư vấn về chương trình thực tập sinh tại Nhật Bản nhằm giúp cho HSSV nâng cao kỹ năng làm việc, ngoại ngữ và tác phong công nghiệp, …

          Thông qua buổi tư vấn, các bạn học - sinh sinh viên đã có được dịp tiếp xúc với các doanh nghiệp nhằm tìm hiểu sâu hơn những nhu cầu về tuyển dụng lao động, từ đó định hướng cho mình con đường phát triển nghề nghiệp trong thời gian tương lai./.

Ông Chiêm Tôn Hào

 Đại diện Công ty TNHH Nhựa Chinli tư vấn kỹ năng làm việc cho HSSV.

Ông Trần Văn Khánh

Đại diện Công ty TNHH Esuhaitư vấn chương trình thực tập sinh Nhật Bản.

Các bạn học sinh - sinh viên tham dự buổi tư vấn “Kỹ năng làm việc”.

Ngày đăng: 28/07/2015