Cơ hội được cấp học bổng 100% và thăng tiến sự nghiệp sau khi ra trường

Mở các lớp trình độ Cao đẳng các nghề: Bảo trì thiết bị cơ điện; Cơ điện tử; Cơ khí chế tạo

Trong năm học 2020 – 2021, Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Singapore (là Trường công lập trực thuộc UBND tỉnh Bình Dương) đã phối hợp cùng các doanh nghiệp (Công ty TNHH Camso Việt Nam, Công ty TNHH Điện tử Thông minh TCL Việt Nam và Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường PST) tổ chức mở các lớp trình độ Cao đẳng các nghề: Bảo trì thiết bị cơ điện; Cơ điện tử; Cơ khí chế tạo (Cắt gọt kim loại).

Theo đó, thời gian dự kiến khai giảng các lớp vào tháng 11/2020, những sinh viên theo học chương trình này sẽ được các doanh nghiệp hỗ trợ 100% học phí đào tạo, hỗ trợ chi phí thực tập tại doanh nghiệp từ 3.000.000 đến 5.000.000 đồng / tháng cùng các chế độ đãi ngộ khác (các ưu đãi được hưởng tùy theo từng doanh nghiệp). Đồng thời, người học sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận vào làm việc chính thức và là đội ngũ nhân viên nòng cốt tại các doanh nghiệp với mức thu nhập thỏa đáng.

Thời gian học là 03 năm (trong đó, thực hành chiếm trên 70% thời gian học). Sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy (Kỹ sư thực hành). Yêu cầu đối với người học: tốt nghiệp THPT (12/12), có sức khỏe bình thường và có tinh thần cầu tiến.

(Thông tin chi tiết về chương trình học xin vui lòng liên hệ về Phòng Tư vấn tuyển sinh của trường, điện thoại 0274.3716320 hoặc hotline 0972.613.785 gặp cô Yến).