LỄ ĐÓN TÂN HỌC SINH NHẬP HỌC THÁNG 9/2022 TẠI CƠ SỞ 1 VÀ CƠ SỞ 3

Ngày 19 tháng 9 năm 2022, Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Singapore đã long trọng tổ chức Lễ đón tân học sinh cho 794 học sinh tại cơ sở 1 và 283 học sinh tại cơ sở 3 vừa nhập học tháng 9/2022. Đến dự Lễ tại cơ sở 1 có thầy Trần Hùng Phong– Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Văn Sung –– Phó hiệu trưởng, thầy Lê Tuấn Nhật – Phó hiệu trưởng – Trưởng Khoa Cơ khí, tại cơ sở 3 có thầy Lê Trần Vĩnh Phú – Phó hiệu trưởng – Trưởng Khoa Điện Điện tử cùng các thầy cô là lãnh đạo các Phòng, Khoa và giáo viên chủ nhiệm của các lớp. Phát biểu tại buổi Lễ thầy Trần Hùng Phong – Hiệu trưởng nhà trường nêu ý nghĩa của câu slogan của nhà trường là “Thỏa mãn ước mơ nghề nghiệp cho người học, đồng hành phát triển cùng doanh nghiệp” và chia sẻ những kinh nghiệm trong thực tiễn, nêu về tầm quan trọng của việc học tập chuyên môn nghề, nhu cầu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay, cam kết sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các em về thời gian học tập, trang thiết bị, cơ sở vật chất để các em có điều kiện học tập tốt nhất và mong muốn các em khắc phục những khó khăn của mình để hoàn thành tốt chương trình đào tạo của hệ trung cấp, mong muốn gia đình đồng hành cùng nhà trường trong việc giáo dục cho các em, không chỉ riêng về chuyên môn mà còn đạo đức và tác phong công nghiệp. Buổi Lễ kết thúc thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ đón tân học sinh:

Hình 1,2. Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Hình 3. Thầy Trần Hùng Phong Hiệu trưởng phát biểu chào mừng

Hình 4. Thầy Lê Trần Vĩnh Phú – Phó hiệu trưởng – Trưởng Khoa Điện Điện tử (hàng ghế đại biểu – bìa phải) cùng các thầy cô là đại diện lãnh đạo của các đơn vị dự tại cơ sở 3

Hình 5. Thầy Phan Hoàng Ân – Trưởng phòng công tác HSSV họp mặt phụ huynh học sinh trao đổi một số nội dung liên quan đến nội quy, quy chế đào tạo, thực hành thực tập tại doanh nghiệp

Hình 6&7. Các bạn tân học sinh dự Lễ tại cơ sở 3 và sinh hoạt lớp cùng giáo viên chủ nhiệm sau khi kết thúc chương trình Lễ.