Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Singapore tham gia các hoạt động phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Thực hiện Công văn số 376-CV/TU ngày 13/8/2021 của Tỉnh ủy Bình Dương về việc huy động bổ sung lực lượng tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Singapore đã cử 34 viên chức là đảng viên và công đoàn viên tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19 nhằm giúp đỡ những người dân gặp khó khăn và hỗ trợ lực lượng đang làm nhiệm vụ ở tuyến đầu.

Tham gia đợt phòng, chống dịch Covid-19 này, lực lượng của Trường được phân công thực hiện nhiệm vụ tại phường Đông Hòa và phường Bình An thuộc thành phố Dĩ An tỉnh Bình Dương. Sau hơn 10 ngày tham gia phòng, chống dịch, các viên chức của trường đã thực hiện nhiều nhiệm vụ thiết thực như: vận chuyển và phân phát lương thực, thực phẩm (gạo, rau, củ, quả...), tham gia các hoạt động tuyên truyền trong dân, hỗ trợ thực hiện tiêm vaccine, nhập các dữ liệu thống kê chống dịch…

Với mong muốn cùng chung tay đóng góp một phần công sức nhằm chia sẻ bớt gánh nặng cho các tuyến đầu chống dịch, nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh, sớm ổn định cuộc sống, Đảng bộ Trường đã chuẩn bị danh sách viên chức trù bị cho các đợt huy động tiếp theo nếu cần thiết.

Lãnh đạo tỉnh tặng hoa cho đại điện các đơn vị tham gia phòng chống dịch

Lãnh đạo nhà trường trong ngày xuất quân và nhận nhiệm vụ tại UBND phường Đông Hòa, TP Dĩ An, Bình Dương.

Các viên chức đang sơ chế và phân chia rau quả trước khi phân phát cho người dân.

Các viên chức đang phân chia và vận chuyển gạo để phân phát đến người dân.

Các viên chức được trang bị đầy đủ dụng cụ bảo hộ, đảm bảo an toàn khi thực hiện phòng chống dịch.

Các viên chức chuẩn bị đi tuyên truyền trong dân.