Chiêu sinh - Lớp tiếng Phổ thông TRUNG QUỐC

Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Singapore chiêu sinh các lớp học Hán ngữ từ cơ bản đến nâng cao hoặc thi lấy chứng chỉ HSK.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Phổ thông Trung Quốc của đông đảo người học, Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Singapore phối hợp cùng Trung tâm Hán ngữ Đồng Tâm (Đài Loan, Trung Quốc) xin trân trọng thông báo chiêu sinh các lớp học Hán ngữ từ cơ bản đến nâng cao để ứng dụng trong cuộc sống hoặc thi lấy chứng chỉ HSK. Nội dung cụ thể như sau:

1. Đội ngũ giảng dạy:

Gồm những giáo viên có kinh nghiệm, vui vẻ, nhiệt huyết, tận tâm người Trung Quốc và Việt Nam cùng phối hợp giảng dạy (Thời lượng giáo viên Trung Quốc giảng dạy chiếm tỉ lệ trên 25%).

2. Giáo trình giảng dạy (miễn phí):

Giáo trình301 CÂU ĐÀM THOẠI TIẾNG HOA của Học viện Ngôn ngữ Bắc Kinh (đã được dịch sang tiếng Việt). Trong quá trình học, học viên sẽ được tặng tài liệu bổ sung do giáo viên Trung Quốc biên soạn.

3. Phương thức giảng dạy:

Luôn tạo sự hưng phấn, tự tin cho người học khi giao tiếp. Thực hành giao tiếp chiếm tỉ lệ trên 70% mỗi buổi học.

4. Thời gian học:

Từ 18:00 đến 19:30 các thứ Hai - Tư -  Sáu hoặc  Ba - Năm - Bảy

5. Thời gian khai giảng lớp học

Dự kiến khai giảng khóa đầu tiên vào ngày 26/10/2020. Các khóa tiếp theo sẽ được mở thường xuyên theo nhu cầu của người học

6. Phòng học:

Phòng học được trang bị các máy móc, thiết bị giảng dạy, máy điều hòa nhiệt độ, nước uống,… tạo sự thoải mái cho học viên.

7. Học phí

Mỗi khóa học kéo dài 03 tháng với học phí là 2.400.000 đồng (học viên đóng học phí trọn khóa sẽđược giảm 5% học phí).

Học viên có thể đóng học phí theo từng tháng nhưng không được giảm 5% học phí.

* Các trường hợp ưu tiên được giảm học phí (chỉ được chọn 01 ưu tiên):

Giảm học phí các đối tượng Ưu tiên (được chọn 1)

NGƯỜI HỌC

TỈ LỆ GIẢM

THỦ TỤC NỘP

1.

Con của gia đình chính sách; Có  hoàn cảnh khó khăn; Bộ đội xuất ngũ.

2.

Dưới 15 tuổi

Bản sao Giấy khai sinh

3.

Từ 15 đến dưới 18 tuổi

Bản sao Giấy khai sinh

4.

HSSV đang học tại Trường Cao đẳng nghề Việt Nam - Singapore

Bản sao Thẻ học sinh – sinh viên.

5.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên đang làm việc tại Trường CĐN Việt Nam – Singapore (hoặc con, anh chị em, người thân).

Có xác nhận của trường

6.

Cựu HSSV của Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Singapore.

7.

Đang làm việc trong các công ty thuộc các Khu Công nghiệp VSIP trong tỉnh.

8.

Nhân viên đang làm việc tại những doanh nghiệp đồng hành cùng Trường Cao đẳng nghề Việt Nam - Singapore

Bản sao giấy tờ có liên quan

8. Thi lấy chứng chỉ (chi phí riêng)

Kết thúc khóa học, nhà trường sẽ tổ chức làm thủ tục và đưa đón học viên đi thi Chứng chỉ HSK theo từng cấp độ học của học viên.

9. Thông tin liên hệ:

Đăng ký tại Phòng tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Singapore.

Địa chỉ: đường Hai Mươi Hai Tháng Mười Hai, phường Thuận Giao, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Đường dây nóng: 0972613785 (cô Yến)

Email: chungtahoctiengtrung@gmail.com