Chào mừng kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2022

Trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước, truyền thống “Anh hùng – bất khuất – trung hậu – đảm đang” đã trở thành một biểu tượng cao đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Bước vào thời kỳ công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế, phụ nữ ngày nay “giỏi việc nước, đảm việc nhà” đã và đang tiếp tục phát huy truyền thống, tham gia xây dựng đất nước phát triển vững mạnh.

 

Hòa chung trong không khí chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022), Công đoàn trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Singapore đã tổ chức Họp mặt ngày Phụ nữ Việt Nam cho nữ Cán bộ, Giáo viên và Công nhân viên Nhà trường với mục đích tạo mối quan hệ đoàn kết gắn bó giữa các tổ Công đoàn trong Nhà trường, tạo không khí vui tươi, sảng khoái sau giờ làm việc.

 

Đến dự buổi Họp mặt có đại diện Lãnh đạo Đảng ủy, Ban giám hiệu, Lãnh đạo phòng, khoa và toàn thể công đoàn viên tham dự.

Thầy Trần Hùng Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho Lãnh đạo trường phát biểu chào mừng gửi tới toàn thể Cán bộ, giảng viên,  nhân viên nữ trong Nhà trường lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công. Đồng thời, Thầy cũng mong muốn, nhắn nhủ công đoàn viên nữ dù ở bất cứ cương vị nào thì cũng tiếp tục phát huy được vai trò, sức mạnh, năng lực, trí tuệ và sự khéo léo của người phụ nữ để đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của nhà trường, góp phần đào tạo nguồn nhân lực cho địa phương.

 

Sau chương trình họp mặt, toàn thể Cán bộ, giảng viên và nhân viên nữ Nhà trường đã nhận được những món quà ý nghĩa; cùng với công đoàn viên nam tham gia một số trò chơi tập thể vui nhộn và sau đó toàn thể công đoàn viên tham dự bữa tiệc buffet nhẹ trong không khí vô cùng đoàn kết, thân thiện.

 

thong
thong