TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG LỚP HỌC HÀN NÂNG CAO CHO NHÂN VIÊN CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA VIỆT NAM (VINAMILK)

Sáng ngày 21/3/2024, tại Xưởng Fablab, Trường Cao đẳng nghề Việt Nam - Singapore đã tổ chức Lễ khai giảng lớp học Hàn nâng cao cho nhân viên Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk). Tham dự Lễ khai giảng về Lãnh đạo nhà trường có thầy Lê Tuấn Nhật – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô là lãnh đạo và giáo viên của phòng / khoa trong Trường. Về đại diện Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam có ông Trần Minh Châu - Giám đốc kỹ thuật cùng các nhân viên của công ty và 10 học viên lớp Hàn nâng cao.

         Tại buổi lễ, thầy Lê Tuấn Nhật đã phát biểu đánh giá cao về quá trình phát triển hợp tác giữa nhà trường và Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam trong thời gian qua. Việc hai bên đi đến thống nhất và tổ chức lễ khai giảng đã đánh dấu được sự thành công bước đầu, góp phần thúc đẩy các hoạt động gắn kết giáo dục nghề nghiệp với doanh nghiệp của nhà trường đi vào chiều sâu, thu hút được nhiều doanh nghiệp cùng đồng hành, giải quyết bài toán nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp, tạo dựng việc làm bền vững và nâng cao kỹ năng tay nghề cho người lao động. Định hướng của Nhà trường là không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo nghề, phát triển kỹ năng cho người học đồng thời chú trọng đầu tư phát triển đội ngũ giảng viên. Hy vọng rằng trong thời gian tới nhà trường và doanh nghiệp sẽ gắn kết hơn nữa trong hoạt động đào tạo, đúng với phương châm “Thỏa mãn ước mơ của người học, đồng hành phát triển cùng doanh nghiệp”.

           Về phía doanh nghiệp, ông Trần Minh Châu - Giám đốc kỹ thuật Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam cũng đã bày tỏ sự vui mừng khi đến tham dự buổi lễ khai giảng, mong muốn lớp học sẽ diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại nhiều hiệu quả như mong đợi.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ khai giảng:

Thầy Lê Tuấn Nhật - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Lễ khai giảng.

Ông Trần Minh Châu - Giám đốc kỹ thuật Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) phát biểu tại Lễ khai giảng.

Thầy Lê Văn Long đại diện giáo viên giảng dạy phát biểu.

Học viên Võ Phương Duy đại diện học viên phát biểu cảm nghĩ tại Lễ khai giảng.

Chụp ảnh lưu niệm Lễ khai giảng

thong
thong