Triển lãm "Tỉnh Bình Dương chặng đường ¼ thế kỷ: Thành tựu và triển vọng"

Trường Cao đẳng nghề Việt Nam - Singapore triển lãm hưởng ứng Hội thảo khoa học "Tỉnh Bình Dương chặng đường ¼ thế kỷ: Thành tựu và triển vọng".

       Hưởng ứng Hội thảo khoa học “Tỉnh Bình Dương chặng đường ¼ thế kỷ: Thành tựu và triển vọng” và Kỷ niệm 47 năm ngày GPMN, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022); kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022), Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Singapore đã tham gia triển lãm trưng bày thành tựu Bình Dương 25 năm xây dựng và phát triển (1997-2022) các ngày 19/4, 20/4 và 29/4/2022. Thiết bị công nghệ của nhà trường tham gia triển lãm bao gồm: Máy Scan, In 3D thuộc lĩnh vực Cơ khí; Bàn điều khiển tòa nhà thông minh; Máy CNC phay mạch in thuộc lĩnh vực Điện – Điện tử Tự động hóa.

 

 

          Trong thời gian triển lãm, Trường đã giới thiệu cho các đơn vị bạn và khách tham quan các kỹ thuật về chụp ảnh 3 chiều, quét các vật thể 3 chiều, dựng lại khuôn cho chi tiết để đưa vào gia công; Điểu khiển các thiết bị trong hệ thống tòa nhà thông minh; Sử dụng máy CNC để phay mạch in.

          Việc thể hiện sự thay đổi của tỉnh Bình Dương sau một phần tư thế kỷ, đặc biệt là sự thay đổi về khoa học công nghệ đã tạo ra một Bình Dương văn minh, hiện đại. Chính vì thế mà rất nhiều lãnh đạo Tỉnh và các Sở ban ngành đều quan tâm đến các gian hàng triển lãm khoa học công nghệ của các đơn vị trường Đại học và Cao đẳng.

 

 

Lãnh đạo tỉnh đến tham quan và chụp ảnh lưu niệm tại gian hàng.

         Nhiều khách mời cũng rất quan tâm với gian hàng triển lãm mà nhà trường tham dự kỳ này, đặc biệt với sự tương tác trực tiếp từ khách mời trong việc điều khiển các thiết bị của nhà trường.

          Nhờ sự chuẩn bị chu đáo của cán bộ giảng viên nhà trường cùng với việc hỗ trợ từ phía Sở Khoa học Công nghệ tỉnh Bình Dương góp phần tạo nên sự thành công cho đợt triển lãm.

 


 

 

thong
thong