TRƯỜNG CĐN VIỆT NAM – SINGAPORE TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG CHO HỌC SINH SINH VIÊN

Sáng ngày 6/05/2024 tại Sân trường Cơ sở 1, Trường CĐN Việt Nam – Singapore phối hợp công an thành phố Thuận An tổ chức Chương trình tuyên truyền an toàn giao thông cho HSSV toàn trường.

Dự và phát biểu chỉ đạo có thầy Lê Tuấn Nhật – Phó Hiệu trưởng, trung tá Lê Thành Danh- Cán bộ đội tham mưu; thiếu tá Trần Tuấn Anh - Cán bộ Đội Cảnh Sát Giao Thông trật tự thành phố Thuận An, các giáo viên chủ nhiệm các lớp và gần 400 HSSV tham dự.

Thiếu tá Trần Tuấn Anh - Cán bộ Đội Cảnh Sát Giao Thông trật tự thành phố Thuận An đã tuyên truyền phổ biến kiến thức trên lĩnh vực an toàn giao thông, văn hóa tham gia giao thông. Một số nội dung được nhấn mạnh như: nguyên nhân, hậu quả của tai nạn giao thông; ý nghĩa của biển báo hiệu giao thông và một số biển báo thường gặp…

Ngoài việc nâng cao kiến thức pháp luật, ý thức chấp hành các quy định về trật tự an toàn giao thông và xây dựng văn hóa giao thông trong trường học, hoạt động tuyên truyền còn có ý nghĩa thúc đẩy tinh thần trách nhiệm của giáo viên và học sinh, mỗi cá nhân trở thành tuyên truyền viên tích cực để tuyên truyền, vận động người thân trong gia đình và mọi người xung quanh chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông.

Một số hình ảnh của chương trình:

Hình 1. Thầy Lê Tuấn Nhật Phó Hiệu trưởng (áo xanh ngọc).

Hình 2. Thiếu tá Trần Tuấn Anh - Cán bộ Đội Cảnh Sát Giao Thông trật tự thành phố Thuận An.

Hình 3. Toàn cảnh buổi sinh hoạt chuyên đề.

Hình 4. Toàn cảnh buổi sinh hoạt chuyên đề.