CHƯƠNG TRÌNH "HÀNH TRÌNH THEO CHÂN BÁC" VÀ LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG ĐỐI THOẠI VỚI HỌC SINH - SINH VIÊN

       Sáng ngày 05 tháng 06 năm 2020, Ban chấp hành Đoàn trường Cao đẳng nghề Việt Nam - Singapore long trọng tổ chức chương trình "Hành trình theo chân Bác" và "lễ kết nạp đoàn viên mới" nhân kỷ niệm chào mừng 130 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 - 19/05/2020) và 109 năm ngày Bác ra đi tìm đường cứu nước (05/06/1911-05/06/2020). Trong chương trình có phần đối thoại giữa Lãnh đạo nhà trường với học sinh sinh viên năm học 2019-2020.

      Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Minh Sơn - Phó chủ tịch Hội sinh viên tỉnh Bình Dương, đồng chí Trần Chí Cường - Chủ tịch hội liên hiệp thanh niên thành phố Thuận An; về phía nhà trường có đồng chí Trần Hùng Phong - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng và các lãnh đạo phòng, khoa tham dự buổi lễ.

      Trong chương trình, Đồng chí Ninh Vũ Kha - Bí thư đoàn trường ôn lại truyền thống tốt đẹp, chân lý giá trị mà cuộc đời, sự nghiệp Hồ Chí Minh, đặc biệt là lời dặn của Người trong Di chúc thiêng liêng mà ngày nay nó đã trở thành bảo vật, là kim chỉ nam cho đường lối và hành động của mỗi chúng ta.

Hình 1. Đồng chí Ninh Vũ Kha - Bí thư Đoàn trường

      Từ đó các bạn được thấm nhuần tư tưởng, đạo đức và lối sống của Bác cần phải có trí tuệ, ý chí, quyết tâm, nghị lực và sức trẻ của mình không ngừng sáng tạo, sẳn sàng đương đầu với thử thách vượt qua những khó khăn mà vươn lên trong học tập cũng như cuộc sống hàng ngày để khẳng định bản thân với gia đình cũng như ngoài xã hội.

      Cũng trong chương trình buổi lễ Ban chấp hành Đoàn trường tiến hành kết nạp 36 bạn học sinh sinh viên ưu tú vào Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Hình 2. Trao thẻ Đoàn cho đoàn viên mới.

      Được là Đoàn viên các bạn hồ hởi phấn khởi, vui mừng và đã hứa phấn đấu, tích cự rèn luyện bản thân đề xứng đáng là đoàn viên suất sắc, là người bạn tin cậy cho thanh niên Việt Nam trong thời đại mới ngày nay.

      Tiếp theo là chương trình đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với học sinh sinh viên đang theo học tại trường, cuộc đối thoại diễn ra thân thiện, cởi mở giải đáp, tiếp thu nhiều góp ý, đề xuất của học sinh - sinh viên. Bên cạnh đó Lãnh đạo nhà trường cũng đề nghị học học - sinh sinh viên quyết tâm học tập, rèn luyện kỹ năng, vượt khó để sau khi ra trường tinh thông nghề nghiệp, vững bước trong trường đời và tiến xa hơn trong tương lai.

Hình 3. Thầy Trần Hùng Phong -Hiệu trưởng đối thoại với học sinh - sinh viên.

      Trong buổi lễ xen kẽ các nội dung của chương trình còn có tiết mục văn nghệ do Đoàn viên thanh niên trường biểu diễn làm cho buổi lễ thêm sinh động, sôi nổi hơn.

Hình 4. Văn nghệ do Đoàn viên trường biểu diễn.

thong
thong