TIÊM VACCIN COVID CHO HSSV TRƯỚC KHI ĐẾN TRƯỜNG

Trường Cao đẳng nghề Việt Nam –Singapore phối hợp với Trung tâm y tế thành phố Thuận An tổ chức tiêm vaccin phòng bệnh Covid-19 cho HSSV trong độ tuổi từ 16 đến 18 tuổi trong hai ngày 05/11/2021 và 30/11/2021. Tổng số sinh viên học sinh qua hai đợt tiêm là 1326 em, trong đó có 779 em được tiêm mũi 2 và 547 em mới tiêm mũi đầu tiên.

 

Hình 1

     Để thực hiện việc tiêm ngừa đảm bảo an toàn theo quy định 5K của Bộ y tế, nhà trường đã huy động toàn thể CBCNV và Đoàn thanh niên phối hợp bố trí khoản cách người cách người và tổ chức nơi tư vấn, kiểm soát thông tin cũng như vị trí tiêm vaccin cho các em đúng theo quy định của bộ y tê đề ra.

 

Hình 2. Bộ phận xác nhận thông tin của Học sinh –Sinh viên và khu vực chờ tiêm .

 

 

Hình 3. Khu vực bác sĩ khám sàng lọc, phân loại vaccin và xác nhận trả kết quả

 

Mặc dù số lượng Học sinh – Sinh viên đến tiêm đông nhưng bên phía nhà trường có sự chuẩn bị tốt về nhân sự, cơ sở vật chất đầy đủ và lực lượng CBCNV tham gia tích cực. Đồng thời với sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ y bác sỹ thành phố Thuận An nên nhà trường đã hoàn thành 2 ngày tiêm diễn ra an toàn và đạt hiệu quả. Với ý nghĩa để đảm bảo an toàn sức khỏe cho Học sinh –Sinh viên trước khi trở lại trường học trực tiếp.

 

Ngày 09 tháng 12 năm 2021

Tác giả: Phạm Thị Soa

thong
thong