TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG CÁC LỚP LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN CAO ĐẲNG

       Tối ngày 30 tháng 5 năm 2022, Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Singapore đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng các lớp liên thông từ trung cấp lên cao đẳng cho 211 sinh viên vừa nhập học tháng 5/2022.

        Đến dự Lễ có thầy Trần Hùng Phong – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Lê Trần Vĩnh Phú – UVBCH Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng – Trưởng khoa Điện Điện tử cùng các thầy cô là lãnh đạo các Phòng, Khoa và giáo viên chủ nhiệm của các lớp liên thông.

       Phát biểu tại buổi Lễ thầy Trần Hùng Phong – Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ những kinh nghiệm trong thực tiễn, nêu về tầm quan trọng của việc học tập nâng cao trình độ, nhu cầu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay, cam kết sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các em về thời gian học tập, trang thiết bị, cơ sở vật chất để các em có điều kiện học tập tốt nhất và mong muốn các em khắc phục những khó khăn của mình để hoàn thành tốt chương trình đào tạo của hệ cao đẳng.

        Trong chương trình buổi Lễ, Trường cũng đã biểu dương khen thưởng cho 48 bạn có thành tích đạt loại Giỏi toàn khóa học hệ trung cấp khóa XVI tháng 9/2019. Đại diện các Lãnh đạo Khoa đã thông tin cho các em về chương trình đào tạo, chuẩn đầu ra và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Buổi Lễ kết thúc thành công tốt đẹp.

  • Một số hình ảnh tại buổi Lễ khai giảng:

Hình 1 & 2. Các tiết mục văn nghệ chào mừng

 

Hình 3. Thầy Trần Hùng Phong Hiệu trưởng phát biểu chào mừng

 

Hình 4. Thầy Lê Trần Vĩnh Phú – Phó hiệu trưởng – Trưởng Khoa Điện Điện tử trình bày tóm tắt về các chương trình đào tạo liên thông, cơ hội và vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp.

 

Hình 5. Cô Trần Minh Hương Phó trưởng phòng Đào tạo thông qua các quyết định thành lập lớp

 

Hình 6. Khen thưởng học sinh đạt loại Giỏi toàn khóa hệ trung cấp khóa XVI – 9/2019

 

 

thong
thong