Đại hội đại biểu Đoàn trường Cao đẳng nghề Việt Nam - Singapore lần VII, nhiệm kỳ 2017 – 2019: “Tuổi trẻ Trường Cao đẳng nghề Việt Nam - Singapore: xung kích-sáng tạo, rèn đức - luyện nghề,...

           Căn cứ Kế hoạch số 372-KH/TĐTN-TCKT ngày 12/7/2016 của Tỉnh đoàn Bình Dương về việc tổ chức Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Dương lần thứ X, nhiệm kỳ 2017 – 2019. Đồng thời, được sự thống nhất của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thường vụ Đảng ủy Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Singapore, từ ngày 08 đến ngày 09 tháng 7/2017, Ban Thường vụ Đoàn trường đã trọng thể tổ chức khai mạc Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng nghề Việt Nam Singapore lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 – 2019. Đây là sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ toàn trường, đánh dấu bước phát triển mới của Đoàn Thanh niên và phong trào thanh niên của toàn trường.

            Đại hội vinh dự chào đón sự có mặt của Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Xuân – Phó Bí thư thường trực Tỉnh Đoàn Bình Dương; các đồng chí là UV BTV Tỉnh Đoàn, đại diện các ban chuyên môn của Tỉnh Đoàn. Đại hội cũng có sự hiện diện của Thầy Nguyễn Thành Trí – Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng, thầy Trần Hùng Phong – Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Trường, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Phòng, Khoa, Bộ môn cùng với sự tham gia của 103 đại biểu ưu tú đại diện cho hơn 2.000 đoàn viên trong Trường.

           Đại hội nhằm tổng kết các hoạt động công tác đoàn và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2014 – 2017, đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2017 - 2019, bầu ra Ban Chấp hành mới để điều hành các hoạt động của Đoàn trường trong nhiệm kỳ tiếp theo.

           Một trong những điểm sáng của nhiệm kỳ vừa qua chính là việc đẩy mạnh và truyền lửa nghiên cứu khoa học cho Đoàn viên, học sinh sinh viên thông qua hội thi sáng tạo khoa học kỹ thuật trong sinh viên, cuộc thi “Tên lửa nước”, “Robot con”... Chặng đường 2014 - 2017 cũng tiếp tục ghi dấu những hoạt động tình nguyện vì cộng đồng gắn với phát huy thế mạnh về chuyên môn nghề nghiệp của học sinh sinh viên như chiến dịch tình nguyện “Thắp sáng đường quê” cho các vùng xa xôi, khó khăn, “Hiến máu nhân đạo”, “Đền ơn đáp nghĩa”,… Các hoạt động trên đã thu hút nhiều đoàn viên học sinh - sinh viên hưởng ứng tham gia, tạo điều kiện thúc đẩy tinh thần vì cộng đồng, lập thân lập nghiệp trong HSSV.

            Đại hội lần này đã bầu ra Ban chấp hành Đoàn trường gồm 23 đồng chí, Phiên họp thứ nhất của Ban chấp hành đã bầu ra Ban thường vụ gồm 07 đồng chí trong đó có 01 Bí thư và 02 Phó Bí thư, Ủy ban kiểm tra gồm 05 đồng chí. Bên cạnh đó, Đại hội cũng bầu ra đoàn Đại biểu dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Dương lần thứ X, nhiệm kỳ 2017 – 2022 gồm 05 đồng chí chính thức và 01 đồng chí dự khuyết.

             Với tinh thần đoàn kết, thống nhất, Đại hội Đoàn Trường Cao đẳng nghề Việt Nam - Singapore lần VII, nhiệm kỳ 2017-2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Toàn thể đại hội thống nhất kêu gọi đoàn viên HSSV toàn trường ra sức phấn đấu hơn nữa trong học tập, rèn luyện và trong công tác Đoàn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng Đoàn trường ngày càng lớn mạnh.

            Kết quả bầu cử như sau:

TT

HỌ VÀ TÊN

CHỨC VỤ - ĐƠN VỊ CÔNG TÁC

UV BCH

UV BTV

Dự ĐH cấp trên

 1.  

Phan Hoàng Ân

Bí Thư

X

X

X

 1.  

Lê Tuấn Anh

Bí thư

CĐ C16CK1

X

 

 

 1.  

Trương Thị Ngọc Ánh

Bí thư chi đoàn Đào tạo

X

 

 

 1.  

Trần Sơn Bá

Phó Bí thư

X

X

 

 1.  

Trần Đạt

Bí thư

CĐ C16OT1

X

 

 

 1.  

Ngô Thanh Đông

UV BCH

Đoàn trường

X

 

 

 1.  

Nguyễn Đình Duyệt

Bí thư

CĐ C16DC2

X

 

 

 1.  

Huỳnh Thị Minh Giao

UVTV Đoàn trường

X

X

X

 1.  

Lê Thị Ngọc Hương

UV BCH

Đoàn trường

X

 

 

 1.  

Hà Trần Trọng Hữu

UV BCH HSV

trường

X

 

 

 1.  

Ninh Vũ Kha

Bí thư CĐ CKCT

X

 

 

 1.  

Lê Thị Mỹ Linh

Phó Bí thư

X

X

 

 1.  

Phan Trần Phú Lộc

UVTV Đoàn trường

X

X

 

 1.  

Hoàn Văn Luận

Bí thư

CĐ C16CK2

X

 

Dự khuyết

 1.  

Trần Ngọc Minh

UV BCH

Đoàn trường

X

 

X

 1.  

Cao Hoài Minh

Bí thư

CĐ C16DC1

X

 

 

 1.  

Võ Hoàng Minh

Bí thư

CĐ C15SM1

X

X

X

 1.  

Dương Hạnh  Nguyên

Điện tự động hóa

X

 

 

 1.  

Hồ Phan Công Nhân

UVTV Đoàn trường

X

X

 

 1.  

Nguyễn Thị Phương Thảo

UV BCH

Đoàn trường

X

 

 

 1.  

Nguyễn Trí Thức

Bí thư

CĐ C16BT1

X

 

X

 1.  

Nguyễn Thanh Tình

UVTV Đoàn trường

X

 

 

 1.  

Phạm Thanh Hùng Buôn Ya

UV NCH chi đoàn đào tạo

X

 

 

 

 

Danh sách Ủy ban kiểm tra

TT

Họ và tên

Đơn vị

Chức vụ

Ghi chú

1

Trần Sơn Bá

Khoa BDCN

Chủ nhiệm UBKT

 

2

Huỳnh Thị Minh Giao

Phòng TC-HC

 

 

3

Nguyễn Ngọc Anh

Chi đoàn C15DC2

 

 

4

Trịnh Đức Quyền

Chi đoàn C15CK1

 

 

5

Hoàng Công Trường

Chi đoàn  T3151DT1

 

 

 

Đồng chí Trịnh Thị Thúy Hằng – Phó Chủ tịch thường trực Hội sinh viên tỉnh Bình Dương phát biểu tại Đại hội.

Đồng chí Trần Hùng Phong – Phó Bí thư Đảng ủy – Hiệu trường nhà trường phát biểu tại Đại hội.

Đồng chí Phan Hoàng Ân – Bí thư Đoàn trường phát biểu khai mạc Đại hội.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban chấp hành, Ban thường vụ Đoàn trường, Đại biểu dự đại hội cấp trên.

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Xuân – Phó Bí thư thường trực Tỉnh Đoàn Bình Dương và đồng chí Nguyễn Thành Trí – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa và bức trướng chức mừng Ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Đại hội bầu ra Đại biểu tham dự Đại hội cấp trên.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm tại Đại hội.

thong
thong