Hướng dẫn - Nộp hồ sơ Đăng ký học tại cs3 - Trường CĐN Việt Nam - Singapore

Hướng dẫn này dành cho Thí sinh đăng ký và học tại cơ sở 3 của trường tại Dĩ An Bình Dương

HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ TUYỂN SINH QUA BƯU ĐIỆN

Do tình hình dịch bệnh Covid-2019 gây hạn chế cho việc đi lại nên Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Singapore hướng dẫn việc nộp hồ sơ tuyển sinh qua bưu điện hoặc qua mạng internet như sau:

1. Chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh

Người nộp hồ sơ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo như thông báo tuyển sinh của Trường đăng trên Website http://www.vsvc.edu.vn ( phiếu đăng ký tuyển sinh tải trên Website hoặc nhận tại phòng Bảo vệ).

Đồng thời scan / chụp toàn bộ hồ sơ dưới dạng file PDF / ảnh chụp.

1. Nộp hồ sơ tuyển sinh

Gửi bộ hồ sơ đầy đủ theo đường bưu điện đến Trường Cao đẳng nghề Việt Nam– Singapore (cơ sở 3) Địa chỉ: số 78, Phạm Hữu Lầu, khu phố Thống Nhất 1, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, Bình Dương.

Gửi file hồ sơ đến địa chỉ email:

1/ chucgiangcbtg@yahoo.com

2/ huongtrieu94@gmail.com

3/ nguyenthao18585@gmail.com

1. Qui trình tiếp nhận và xử lý hồ sơ tuyển sinh
  1. Bộ phận tuyển sinh nhận hồ sơ tuyển sinh và kiểm tra.
  2. Liên lạc lại với người nộp hồ sơ để thông tin về tình trạng hồ sơ.
  3. Nhận tiền học phí và lệ phí tuyển sinh qua tài khoản của cô Thảo (STK: 050124932405 - Ngân hàng Sacombank Bình Dương, Tên tài khoản: Nguyễn Thị Thảo)

Để biết thêm thông tin chi tiết và cần tư vấn tuyển sinh vui lòng liên hệ: 0909.385.255 (Mr Giang)-Zalo, 0834.033.380 ( Mrs Hường)-Zalo, 0979.296.921 (Mrs Thảo)-Zalo.